Trang chủ > Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp năng lượng Thành Đức Tân Hương Trung Quốc (trước là Công ty TNHH khí công nghiệp Thành Đức) được thành lập năm 2002, bao gồm công ty TNHH thương mại toàn cầu Thành Đức Tân Hương và công ty TNHH kĩ thuật Tấn Thành Tân Hương. Trụ sở công ty đặt tại khu công nghiệp huyện Fengquan, thành phố Tân Hương tỉnh Hà Nam. Công ty TNHH Thiết bị khí công nghiệp CNCD Việt Nam được đầu tư bởi công ty TNHH Thiết bị công nghiệp năng lượng Thành Đức Tân Hương Trung Quốc. Công ty có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi chủ yếu tham gia kinh doanh, xuất nhập khẩu, vận chuyển, thiết kế, lắp đặt và dịch vụ hậu mãi các thiết bị liên quan đến khí công nghiệp với hơn 40 đối tác ở Việt Nam. Bồn chứa lạnh và những sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu hơn 300 mẫu đến Việt Nam. Công ty có chứng nhận “Giấy phép sản xuất bồn chứa áp suất”, “Giấy phép thiết kế bồn chứa áp suất”, “Giấy phép thiết kế đường ống áp suất”, “Giấy phép lắp đặt đường ống áp lực và giấy phép cải tạo” do Tổng cục giám sát chất lượng, kiểm tra và kiểm dịch trao tặng. Giải thưởng chứng nhận mẫu sản phẩm của trung tâm kiểm nghiệm công nghệ cao quốc tế, quyền xuất khẩu sản phẩm, Giấy chứng nhận CCS, chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001,… để thực hiện hoạt động sản xuất và lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực khí công nghiệp.

 

 

Các sản phẩm chủ yếu của công ty bao gồm: Bồn chứa khí hóa lỏng đông lạnh, bồn chứa khí hóa lỏng nhiệt độ thấp loại lớn, bồn chứa ISO, Bồn chứa LPG, bơm khí lỏng nhiệt độ thấp,… và linh phụ kiên liên quan. Xây dựng các thiết bị chứa khí công nghiệp như O2 lỏng, N2 lỏng, Ar lỏng, CO2 lỏng, thiết bị xây dựng trạm khí LNG, trạm hóa hơi LNG, thiết bị thu hồi và hóa lỏng CO2. Công ty chúng tôi có hệ thống chất lượng hoàn hảo, thiết bị chế tạo hoàn chỉnh, công nghệ hàn tiên tiến, dựa trên những ưu điểm như tài năng chuyên ngành và các phương pháp quản lý tiên tiến, chúng tôi được xếp vào hàng đầu trong các công ty cùng ngành. Sau nhiều năm cố gắng không ngừng, chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho các doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước trong các lĩnh vực năng lượng, luyện kim, hóa chất, thực phẩm, y học, sản xuất thiết bị, ô tô… đến 35 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chất lượng dịch vụ sau bán hàng chu đáo, đáng tin cậy và kịp thời, nhận được sự khen ngợi của nhiều khách hàng!

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp năng lượng Thành Đức Tân Hương là một doanh nghiệp có một triển vọng phát triển vô cùng rực rỡ. Đối mặt với tương lai, người Thành Đức vững tin rằng: với tinh thần “lạc quan, khoan dung, đổi mới, cầu tiến”, tôn trọng giá trị quan “trung thực và đáng tin cậy, chữ Đức đặt lên đầu tiên”, triết lý kinh doanh “tập trung, chuyên nghiệp, nỗ lực, chia sẻ”, chúng tôi sẽ có một tương lai vô cùng rộng mở.

Follow us : facebook Twitter Linkedin Pinterest GooglePlus

Notice
×
Notice