Trang chủ > Tin tức > Chào mừng khách hàng Campuchia đến thăm công ty

Chào mừng khách hàng Campuchia đến thăm công ty

- 13/11/2018 -

Ngày 4 tháng 6 năm 2018, khách hàng tại Campuchia đã đến thăm công ty Thành Đức. Mục đích chính là muốn khảo sát toàn diện công ty. Theo như đã thương lượng, chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra và xác nhận chi tiết sản phẩm của đơn hàng đầu tiên.
Đầu tiên, khách hàng sẽ xem video tuyên truyền của công ty, giới thiệu xu hướng phát triển trong những năm gần đây, tập trung vào lợi thế sản phẩm của công ty, cùng với những chứng nhận, giải thưởng đã đạt được, các chế độ hậu mãi hấp dẫn. Khách hàng Campuchia đã có những chia sẻ và giới thiệu ngắn gọn về công ty mình, hy vọng có thể hợp tác càng sớm càng tốt.
Sau đó, khách hàng đi thăm xưởng sản xuất bồn chứa chất lỏng lạnh và xưởng sản xuất thiết bị hóa hơi. Trong suốt thời gian đó, khách hàng cũng khảo sát và vô cùng hài lòng với môi trường chế tạo và xác nhận đơn hàng trực tuyến đầu tiên.
Qua chuyến thăm lần này, khách hàng Campuchia có những đánh giá và nhận xét cao về công nghệ sản xuất của công ty CNCD, đặt nền tảng vững chắc cho hợp tác song phương. Thành Đức là một công ty vô cùng đáng tin cậy, chất lượng sản phẩm đặt lên đầu tiên, với tiêu chí cố gắng tích cực để khách hàng tin tưởng và hài lòng hơn nữa, trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực cải thiện, phát triển khoa học để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời hơn nữa.
Follow us : facebook Twitter Linkedin Pinterest GooglePlus

Notice
×
Notice